Chứng Nhận SOLAR D&H Là Nhà Phân Phối Của DEYE Tại Việt Nam

Ningbo Deye Inverter Technology Co., Ltd, được thành lập vào năm 2007 , là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao của Trung Quốc và là công ty con của Deye Group.

Với diện tích nhà máy trên 15.000㎡ và thiết bị sản xuất và thử nghiệm hoàn chỉnh, Deye đã trở thành một trong những công ty lớn mạnh thị trường biến tần năng lượng mặt trời toàn cầu.

Ningbo Deye Inverter Technology Co., Ltd chuyên cung cấp các giải pháp hệ thống điện quang điện hoàn chỉnh, bao gồm các giải pháp nhà máy điện dân dụng và thương mại.

Ngoài ra, Deye cung cấp thiết bị phù hợp cho từng ứng dụng: cho tất cả các loại mô-đun, cho kết nối lưới điện và lưới điện độc lập cũng như hệ thống biến tần hỗn hợp, cho hệ thống nhà nhỏ và hệ thống thương mại trong phạm vi Megawatt.

Trong đó, công suất biến tần nối lưới PV từ 1-100kW, biến tần Hybrid 3.6kW-12kW, và bộ chuyển đổi microinverter 300W-2000W.

Là một công ty theo định hướng công nghệ, Deye luôn cam kết nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến mới để cung cấp các sản phẩm hiệu quả và đáng tin cậy.

Trụ sở Văn Phòng Deye tại Ningbo

Với chiến lược mang sản phẩm inverter Hybrid Deye đến tay người dùng cần hệ lưu trữ cho gia đình hay xí nghiệp tại Việt Nam, Lào, Campuchia.

Công ty D&H (SOLAR D&H) tự hào trở thành nhà phân phối chính thức của hãng DEYE tại Việt Nam

SOLAR D&H luôn duy trì số lượng lớn đủ để cung cấp cho khách hàng đại lý và mua bán lẻ.

SOLAR D&H cam kết bảo hành sản phẩm 5 năm và bảo trì sản phẩm trọn đời.

Chứng nhận nhà phân phối chính hãng DEYE – SOLAR D&H

Quý khách hàng quan tâm tới thiết bị điện năng lượng mặt trời xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP D&H
Địa chỉ: 84/87 Bùi Quang Là, Phường 12,Quận Gò Vấp, TP.HCM
TEL: 028.2200.6685 – HOTLINE: 093.856.0148 – 0967.517.968
Xin cảm ơn !

error: Content is protected !!