Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp D&H hay Solar D&H:

– Nơi cung cấp giải pháp tiết kiệm điện sử dụng năng lượng mặt trời!

– Nơi đáp ứng giải pháp công nghệ trong lĩnh vực điều khiển tự động hóa công nghiệp!

– Nơi phân phối các thiết bị công nghiệp cho nhà máy tại Việt Nam – Lào – Campuchia! 

Công ty chúng tôi là:

Nhà phân phối biến tần inverter hòa lưới lưu trữ GROWATT – DEYE tại Việt Nam.

Nhà phân phối thiết bị điện CB, chống sét, tủ điện CHANAN tại Việt Nam.

Nhà phân phối pin lưu trữ Lithium OLITER – UFO tại Việt Nam.

Nhà phân phối các phụ kiện cung cấp cho công trình lắp đặt năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên là Thạc sĩ, Kỹ sư chuyên ngành được đào tạo chính qui tại các trường Đại học Việt Nam.

Có nhiều kinh nghiệm, luôn chủ động cập nhật và nâng cao nghiệp vụ, kiến thức, công nghệ mới ở trong nước cũng như nước ngoài. Các hệ thống, thiết bị và dịch vụ do Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp D&H cung cấp luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Công tác hậu mãi : Solar D&H với chế độ hậu mãi chu đáo đã được khách hàng tín nhiệm trong hơn nhiều năm hoạt động. Trong quá trình sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của chúng tôi, nếu khách hàng có bất cứ yêu cầu  kỹ thuật, sản phẩm gặp sự cố, trở ngại về kỹ thuật…, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi bằng các phương tiện thích hợp sẽ liên hệ giải đáp thắc mắc, tư vấn, hoặc trực tiếp đến hiện trường để xử lý. Sau thời gian bảo hành, chúng tôi nhận tư vấn kỹ thuật miễn phí và cung cấp các dịch vụ cộng thêm, bảo trì hoặc nâng cấp sản phẩm với giá cả hợp lý.

Đội ngũ Solar D&H luôn làm việc tận tâm với khách hàng yêu quý để mọi người luôn nhớ đến chúng tôi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Vì vậy chỉ cần khách hàng tin yêu chúng tôi thì sẽ nhận được 100% giá trị. Đó là lời khẳng định vững chắc mà Solar D&H gửi đến tất cả mọi người.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn mọi người đã tin tưởng và ủng hộ Solar D&H trong suốt thời gian qua và chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu hàng ngày để đem đến cho tất cả mọi người những điều tốt nhất có thể. 

Quý khách hàng quan tâm tới thiết bị điện năng lượng mặt trời xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP D&H
Địa chỉ: 84/87 Bùi Quang Là, Phường 12,Quận Gò Vấp, TP.HCM
TEL: 028.2200.6685 
Xin cảm ơn !