Inverter Hybrid Deye Giải Pháp Lưu Trữ Điện Mặt Trời Cho Ngôi Nhà Bạn

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH – DEYE
1. Ứng dụng điển hình

• Tối đa hóa năng lượng mặt trời tự tiêu thụ

Trong ngày, hệ thống PV tạo ra điện sẽ được cung cấp ban đầu cho các phụ tải. Sau đó, năng lượng dư thừa sẽ sạc pin thông qua biến tần Deye hybrid. Cuối cùng, năng lượng dự trữ có thể được giải phóng khi tải yêu cầu.

• Cung cấp dự phòng cho các tải quan trọng

Có cổng đầu ra tải quan trọng độc lập và cổng lưới. Nó cho phép các phụ tải quan trọng như tủ lạnh, máy lạnh, đèn, máy tính và các thiết bị quan trọng khác có thể được cấp điện khi lưới điện gặp sự cố. Hệ thống có thể tự động chuyển sang chế độ dự phòng trong vòng 4 mili giây. Vì thời gian tự động rất ngắn, các tải quan trọng có thể hoạt động trơn tru ngay cả đối với máy điều hòa không khí loại không biến tần.

• Giảm hóa đơn tiền điện

Nhờ có 6 khoảng thời gian để sạc và xả pin (xem trong sách hướng dẫn và trên máy inverter Deye. Biến tần Hybrid Deye cho phép người dùng sạc pin vào giờ thấp điểm và xả pin trong thời gian cao điểm. Trong khi đó, nó hỗ trợ chức năng cạo đỉnh lưới có thể giới hạn Max. nguồn điện từ lưới điện. Biến tần lưu trữ năng lượng hiệu quả Deye là sự lựa chọn thông minh.

Sơ đồ hệ thống

2.Chế độ hoạt động

Có ba chế độ làm việc cơ bản của hệ thống mà người dùng cuối có thể chọn

2.1 Bán điện đầu tiên (selling first)

Chế độ này cho phép biến tần hybrid bán bất kỳ năng lượng dư thừa nào do các tấm pin mặt trời tạo ra cho lưới điện. Nếu “thời gian sử dụng” được kích hoạt, năng lượng pin cũng có thể được bán vào lưới điện.

Năng lượng PV sẽ được sử dụng để cung cấp năng lượng cho tải và sạc pin và sau đó năng lượng dư thừa sẽ chuyển vào lưới điện.

Nguồn điện ưu tiên cho tải như sau:

1. Tấm pin mặt trời

2. Điện lưới

3. Pin (cho đến khi đạt được mức xả% có thể lập trình)

2.2 Không cung cấp điện cho tải dự phòng (Zero Export To Load)

Biến tần lai sẽ chỉ cung cấp điện cho tải dự phòng được kết nối. Biến tần lai sẽ không cung cấp điện cho tải gia đình cũng như không bán điện cho lưới điện. CT tích hợp sẽ phát hiện dòng điện chạy trở lại lưới điện và sẽ giảm công suất của biến tần chỉ để cung cấp cho tải cục bộ và sạc pin.

2.3 Không phát điện dư lên lưới thông qua biến dòng CT (Zero Export To CT )

Hybrid Deye sẽ không chỉ cung cấp điện cho tải dự phòng được kết nối mà còn cung cấp nguồn điện cho tải gia đình được kết nối. Nếu nguồn điện PV và nguồn pin không đủ, nó sẽ lấy năng lượng lưới như phần bổ sung. Hybrid Deye sẽ không bán điện cho lưới điện. Trong chế độ này, một CT là cần thiết. CT bên ngoài sẽ phát hiện dòng điện chạy trở lại lưới và sẽ giảm công suất của biến tần chỉ để cung cấp cho phụ tải cục bộ, sạc ắc quy và tải gia đình.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín – chất lượng là khâu quan trọng nhất

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp D&H với chứng nhận nhà phân phối chính hãng inverter hybrid DEYE tại Việt Nam sẽ giúp cho khách hàng an tâm về khâu bảo hành sản phẩm hậu mãi, giúp hệ thống hoạt động một cách tốt nhất.

Chứng nhận nhà phân phối ủy quyền hãng DEYE tại Việt Nam – Công ty D&H

Xem thêm: Inverter Hybrid Deye 5kW | Inverter Hòa Lưới – Bám Tải – Có Lưu Trữ

                  Inverter Hybrid Deye 8kW | Inverter Hòa Lưới – Bám Tải – Có Lưu Trữ

Quý khách hàng quan tâm tới thiết bị điện năng lượng mặt trời xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP D&H
Địa chỉ: 84/87 Bùi Quang Là, Phường 12,Quận Gò Vấp, TP.HCM
TEL: 028.2200.6685 – HOTLINE: 093.856.0148 – 0967.517.968
Xin cảm ơn !

Cam Kết Chính Hãng

Đảm bảo chất lượng 100% hàng nhập khẩu chính hãng.

Kinh Nghiệm

Đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghành.

Uy Tín

Luôn được quý khách hàng tin tưởng, yêu mến và ủng hộ.
error: Content is protected !!