Triển Lãm Pin Lithium Oliter SNEC 2021 | Oliter Lithium Battery SNEC 2021

OLITER LITHIUM BATTERY SNEC 2021 – HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM NĂNG LƯỢNG THẾ GIỚI LỚN NHẤT NĂM NAY

Oliter lithium battery – pin lưu trữ thông minh bức phá công nghệ

Với chủ đề “Số hóa điện năng hàng đầu cho một xã hội không carbon và thông minh”, OLITER LITHIUM BATTERY – PIN LƯU TRỮ giới thiệu công nghệ lưu trữ pin lithium ion của mình tại SNEC 2021, triển lãm thương mại năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới được tổ chức  tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Là một công ty tiên phong trong ngành công nghiệp lưu trữ điện năng lượng, OLITER LITHIUM BATTERY đang nỗ lực góp phần thúc đẩy ngành lưu trữ ra một thế giới xanh hơn.

Oliter lithium battery đột phá thị trường lưu trữ ắc quy dân dụng

Thị trường lưu trữ ắc quy dân dụng của OLITER LITHIUM BATTERY tiếp tục phát triển mạnh trên Thế Giới, với hơn hàng ngàn hệ thống được các hộ gia đình lắp đặt trên khắp đất nước.

OLITER đã đưa ra tiêu chuẩn đánh giá toàn diện về hiệu suất hệ thống lưu trữ năng lượng và các yêu cầu kỹ thuật về quy định các tiêu chuẩn an toàn cho hệ thống lưu trữ năng lượng tĩnh sử dụng pin lithium.

Pin lithium Oliter có nhiều phiên bản lựa chọn

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn từ thị trường lưu trữ dân dụng, pin lưu trữ của hãng Lithium Oliter có nhiều phiên bản khác nhau mang đến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp D&H đang từng bước mang công nghệ pin lưu trữ lithium Oliter đến gần mọi người hơn. Với chất lượng và tuổi thọ trên 15 năm của pin lithium Oliter sẽ giúp người sử dụng giảm chi phí bảo trì, sữa chữa cũng như mang đến sự tin dùng cho khách hàng.

Oliter lithium battery tập trung vào chất lượng

Đối với gia đình dân dụng, sẽ có phiên bản treo tường hoặc lắp trên khung tùy theo sở thích của người sử dụng giúp cho ngôi nhà thẩm mỹ và đẹp hơn rất nhiều. Với công nghệ tiên tiến hiện nay thì pin lithium rất an toàn cho người sử dụng.

Đối với nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học…nguồn điện lưu trữ luôn là giải pháp hàng đầu đề phòng trường hợp mất điện đột xuất thì Pin lưu trữ Lithium Oliter là một lựa chọn thích hợp.

 Pin lưu trữ Lithium Oliter có nhiều công suất cho người sử dụng lựa chọn như pin lưu trữ Lithium Oliter 48V 50Ah, pin lưu trữ Lithium Oliter 48V 100Ah, pin lưu trữ Lithium Oliter 48V 200Ah…

Pin lưu trữ Lithium Oliter giao tiếp hầu hết các inverter hybrid hiện nay trên Thế Giới như Deye, SMA, Luxpower, Must, Solax, Sungrow, Goodwe, Kehua, Solis, Growatt…sẽ giúp cho người sử dụng an tâm về khâu quản lý chất lượng cũng như tuổi thọ pin. Pin lưu trữ Lithium Oliter sẽ được bảo hành 5 năm (tùy chọn 10 năm) và tuổi thọ trên 15 năm.

Quý khách hàng quan tâm tới thiết bị điện năng lượng mặt trời xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP D&H
Địa chỉ: 84/87 Bùi Quang Là, Phường 12,Quận Gò Vấp, TP.HCM
TEL: 028.2200.6685 – HOTLINE: 093.856.0148 – 0967.517.968
Xin cảm ơn !

Thêm bình luận của bạn

Cam Kết Chính Hãng

Đảm bảo chất lượng 100% hàng nhập khẩu chính hãng.

Kinh Nghiệm

Đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghành.

Uy Tín

Luôn được quý khách hàng tin tưởng, yêu mến và ủng hộ.
error: Content is protected !!