Điện mặt trời hybrid hoạt động như thế nào?

• Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid là giải pháp sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để chuyển thành nguồn điện xoay chiều cung cấp cho các thiết bị điện được gia đình, doanh nghiệp, tổ chức ưu tiên sử dụng (camera giám sát, hệ thống server, đèn),  đồng thời sạc cho bộ lưu trữ (Ắc quy).

• Nếu nguồn điện mặt trời dư sẽ được hòa vào lưới điện Quốc gia. Khi nguồn năng lượng mặt trời thiếu, hệ thống sẽ bổ sung thêm nguồn điện lưới để cung cấp cho các thiết bị điện và sạc cho bộ lưu trữ(Ắc quy).

• Với hệ thống điện mặt trời kết hợp Hybrid, khi nguồn điện lưới bị gián đoạn (Cúp điện), hệ thống sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời và kết hợp nguồn điện từ ắc quy để cung cấp cho các thiết bị điện ưu tiên.

Lợi ích và ưu điểm của giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid:

– Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid đảm bảo cung cấp nguồn điện 24/7 cho các thiết bị dân dụng trong nhà như ; tủ lạnh, máy tính, máy bơm nước, wifi, điều hòa . Hệ thống không phụ thuộc nhiều vào điện lưới nên khi lưới điện gặp sự cố, hoạt động của doanh nghiệp, hộ gia đình… không bị ảnh hưởng.

– Giảm ô nhiễm tiếng ồn. Hệ thống vận hành tự động và yên tĩnh, không sử dụng nhiên liệu xăng, dầu… ồn ào, ô nhiễm, độc hại như máy nổ phát điện, bảo vệ môi trường sống.

– Đạt chứng chỉ xanh, tăng uy tín và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

– Tiết kiệm chi phí điện từ 70% – 90% và có thể bán lượng điện dư cho EVN. Cách nhiệt nhờ hệ thống pin năng lượng mặt trời trên mái nhà giúp giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh

Ứng dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid:

– Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid phù hợp với các khu vực cần đảm bảo an ninh năng lượng cao như các trạm phát sóng viễn thông (BTS), trạm gác bảo vệ, hệ thống camera an ninh, y tế, hệ thống server, thang máy, trung tâm dữ liệu vv…
– Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid phù hợp ứng dụng cho các biệt thự, hộ gia đình đặc biệt là các hộ kinh doanh cần duy trì nguồn điện, các khu vực điện yếu do ở xa nguồn điện lưới.

Tham khảo video hệ thống hybrid:

Quý khách hàng quan tâm tới thiết bị điện năng lượng mặt trời xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP D&H
Địa chỉ: 84/87 Bùi Quang Là, Phường 12,Quận Gò Vấp, TP.HCM
TEL: 028.2200.6685 – HOTLINE: 093.856.0148 – 0967.517.968
Xin cảm ơn !